1. Diễn đàn bắt đầu hoạt động từ ngày 22/03/2016. Chỉ những thành viên của UniHomes mới được đăng ký tài khoản. Hy vọng mọi người ủng hộ diễn đàn để diễn đàn ngày càng phát triển. Xin cảm ơn!

5 chuẩn mực hành vi của UniHomes

Discussion in 'Chia sẻ những vấn đề khác' started by admin, Aug 12, 2017.

 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes tự hào là một trong những đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu TP.HCM luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá cả. Minh chứng cho điều đó là giải thưởng danh giá “DOT PROPERTY - HẠNG MỤC NHÀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TỐT NHẤT TP.HCM 2017” cùng việc trở thành đơn vị liên kết tín nhiệm của những chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước như: Đất Xanh Group, SonKim Land, MIK Group, Capital Land, VSIP-Sembcorp, N.H.O…


  Không chỉ là đơn vị mạnh mẽ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực địa ốc, UniHomes còn tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đoàn kết, năng động và sáng tạo. Để có được sự thống nhất như vậy, ban lãnh đạo UniHomes đã đưa ra những quy tắc - chuẩn mực hành vi để tạo nên một khuôn khổ nhất định cho đội ngũ. Ban lãnh đạo UniHomes cho rằng, muốn xây dựng một tập thể vững mạnh, mỗi cá nhân cần phải nâng cao ý thức cũng như hành động trong từng nghiệp vụ, cử chỉ, tạo nên phong thái chuyên nghiệp bài bản nhất. Và từ mỗi cá nhân như vậy hợp lại thành một tập thể UniHomes ngày một đoàn kết, trưởng thành.

  [​IMG]

  Từ những định hướng nêu trên, ban lãnh đạo UniHomes đã ban hành bộ quy tắc chuẩn mực hành vi gồm những điều sau đây sau đây:


  1. Tự hào và gắn bó trung thành với UniHomes trong mọi hoàn cảnh thuận lợi cũng như khó khăn

  2. Giữ thái độ tôn trọng và uy tín tới khách hàng, đồng nghiệp và cấp trên

  3. Lấy hiệu quả công việc làm định hướng và thước đo cho mọi hoạt động. Làm việc với tinh thần luôn vượt qua thử thách, khó khăn. Luôn tìm tòi, đam mê, sáng tạo, nỗ lự để đạt được hiệu quả cao nhất.

  4. Gương mẫu chấp hành tốt nội quy và kỷ luật của Công Ty.

  5. Nhiệt tình xây dựng môi trường làm việc vui vẻ, chân thành với tinh thần đồng đội, tôn trọng tập thể. Chia sẻ khó khăn với cộng đồng nghèo khổ.

  Bằng những chuẩn mực hành vi trên, ban lãnh đạo UniHomes mong muốn tất cả mỗi cá nhấn đều tuân thủ chấp hành, góp phần tạo thành một tập thể UniHomes lớn mạnh trong mọi hoạt động từ công việc tới vui chơi, từ đó phát triển thương hiệu UniHomes ngày một trưởng thành và vượt trội hơn, xứng tầm với những tên tuổi lớn trong ngành bất động sản.
   
 2. nontakjaba

  nontakjaba Guest

  Cam on ban da chia se
   
 3. khoetn13

  khoetn13 New Member

  UPP để bay cao hơn

  xin chúc một ngày mới vui vẻ và thành công ....................................................!!!!!

  xin cảm ơn!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
   

Share This Page