1. Diễn đàn bắt đầu hoạt động từ ngày 22/03/2016. Chỉ những thành viên của UniHomes mới được đăng ký tài khoản. Hy vọng mọi người ủng hộ diễn đàn để diễn đàn ngày càng phát triển. Xin cảm ơn!

ĐỂ QUẦN ÁO TRẮNG SẠCH HƠN BỘT GIẶT ABA - DỊCH VỤ GIẶT ỦI NAM PHÁT

Discussion in 'UNI SHOP - Bách hóa tổng hợp' started by admin, Aug 31, 2017.

 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  Anh chi em UniHomes ơiiii, anh chị em có thích những chiếc áo Veston, những chiếc quần tây cùng những chiếc cà vạt của mình luôn thơm tho, sạch sẽ và bóng bẩy không?

  [​IMG]
  Hỏi như vậy thì thừa quá, ai mà chẳng thích? Nhưng thật ra, với công việc đầu tắt mặt tối, hay quá bận bịu để tiếp đón khách hàng và ngập đầu trong quảng cáo sản phẩm, đôi lúc chắc hẳn anh chị em cũng khó có thể giặt một cách sạch sẽ bộ đồng phục của mình, phải không?


  Chính vì lí do này, giờ đây Phòng Marketing xin giới thiệu cho anh chị em một địa chỉ giặt ủi uy tín và chất lượng để đồng phục, quần áo của anh chị em luôn sạch - thẳng - thơm!!!


  Đó là: DỊCH VỤ GIẶT ỦI NAM PHÁT.


  Chỉ cần gửi đồ tại cửa hàng, sau 2 ngày giặt ủi Nam Phát sẽ gửi trả lại anh chị em tất cả đồ đạc cần giặt từ quần áo, Veston, cà vạt cho tới chăn, Drap, gối, nệm, gấu bông…. trong tình trạng trắng tinh tươm! Không cần phải lo những ngày mưa ẩm ướt khó giặt đồ phải không nào!


  Để biết thêm chi tiết dịch vụ giặt ủi Nam Phát, mời anh chị em hãy liên hệ qua hotline 299 phòng Marketing Online để gặp Nam, hoặc hộp Mail nampt@unihomes.com để nhận phản hồi nhé!!!!

  Bonus: Đây là Feedback của Anh Hoàng Anh, trưởng phòng Marketing Online khi giặt áo vest của mình.
  [​IMG]
   
 2. tmvsothic

  tmvsothic Guest

  Bài viết rất hữu ích
   
 3. nontakjaba

  nontakjaba Guest

  Cam on ban da chia se
   
 4. cảm ơn bác nhé
   
 5. Cảm ơn đã chia sẻ
   

Share This Page