1. Diễn đàn bắt đầu hoạt động từ ngày 22/03/2016. Chỉ những thành viên của UniHomes mới được đăng ký tài khoản. Hy vọng mọi người ủng hộ diễn đàn để diễn đàn ngày càng phát triển. Xin cảm ơn!

"Quẩy" nhiệt tình tại Campuchia cùng UnihomesTeambuilding

Discussion in 'Văn hóa - Giải trí' started by admin, Aug 10, 2016.

 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  Bên cạnh những giây phút làm việc nhiệt huyết đầy năng động, đội ngũ nhân viên Unihomes còn thể hiện sự đoàn kết, tinh thần máu lửa đầy đam mê thông qua những hoạt động ngoại khóa sôi động. Điều này không chỉ giúp đội ngũ nhân viên gắn bó đoàn kết hơn với nhau, mà còn mang lại sự hứng khởi và tinh thần làm việc cho những kế hoạch sắp tới của Unihomes.

  Vào ngày 6, 7, 8, 9/8/2016 vừa qua, công Unihomes đã tổ chức chương trình TeamBuilding, Gala Dinner cho toàn thể đội ngũ công ty với hành trình đến xứ Campuchia tại đảo Kohrong, cao nguyên Bokor và khách sạn 5 saoThansur Bokor

  Là chương trình thường niên của Ban lãnh đạo tổ chức cho tập thể đội ngũ nhân viên nhằm tạo khoảng thời gian nghỉ ngơi thư giãn, cũng như xây dựng sự gắn bó, đoàn kết, nâng cao tinh thần đồng đội cho anh chị em Unihomes. Năm nay chương trình Team Building của Unihomes trở nên hào hứng, vui nhộn và thu hút hơn bao giờ hết bởi sự có mặt đông đảo của các thành viên và được tổ chức tại một trong địa điểm du lịch tuyệt vời tại nước ngoài.

  Với chủ đề “Đoàn kết, vững bước thành công”, chương trình TeamBuilding đã thể hiện sự ấm cúng và thân tình giữa các đội cũng như các cá nhân của công ty, tạo nên một chuyến du lịch đầy màu sắc và phong phú. Bằng các chương trình Teambuilding hấp dẫn và sôi động, các đội đã cùng tham gia vào các trò chơi vận động trường vui nhộn nhưng nhiều ý nghĩa về tinh thần đoàn kết, phối hợp, tin tưởng lẫn nhau, cùng cố gắng vượt qua thách thức. Buổi tối là chương trình Gala dinner với sự góp mặt của cuộc thi tập thể cùng những bài văn nghệ đã mang lại tiếng cười sảng khoái cho tất cả những thành viên tham gia chương trình.
  [​IMG]

  Xuyên suốt cuộc hành trình, anh chị em Unihomes đã múa, đã hát, đã nhảy, đã hòa vào nhau trong tình thân của anh em như một gia đình. Với những tiếng cười rộn rã, những tiếng vỗ tay rộn ràng, mọi người quây quần bên nhau trong không khí thân thương chia ngọt sẻ bùi. Không còn nhân viên, không còn quản lý, không còn những xa lạ, không còn những ngại ngùng, chỉ còn anh chị em Unihomes ngồi cạnh nhau như những người thân trong gia đình. Mọi người đã có một đêm không ngủ giữa thắng cảnh xứ người và cùng đồng lòng về một hướng – Tại nơi đây, Unihomes sẽ càng đoàn kết hơn, sẽ mãnh liệt và mạnh mẽ phát triển không ngừng.

  Sau tất cả, với sự hấp dẫn của chương trình và sự nỗ lực, đoàn kết của từng thành viên trong mỗi cá nhân và tập thể, chương trình Team Building 2016 của Unihomes đã kết thúc thành công rực rỡ và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi thành viên công ty tham gia chương trình.

  Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh đáng nhớ của chuyến đi :
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

   
  Last edited: Aug 10, 2016
 2. jhkhikghky

  jhkhikghky Guest

  Những thông tin hữu ích như thế này rất cần thiết cho diễn đàn
   
 3. nontakjaba

  nontakjaba Guest

  Cam on ban da chia se
   
 4. nontakjaba

  nontakjaba Guest

  Cam on ban da chia se
   
 5. nontakjaba

  nontakjaba Guest

  Cam on ban da chia se
   

Share This Page