1. Diễn đàn bắt đầu hoạt động từ ngày 22/03/2016. Chỉ những thành viên của UniHomes mới được đăng ký tài khoản. Hy vọng mọi người ủng hộ diễn đàn để diễn đàn ngày càng phát triển. Xin cảm ơn!

Xác định khách hàng mục tiêu trên Facebook (Bài 2)

Discussion in 'Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng' started by admin, Jun 13, 2016.

 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  1. Công cụ Audience Insights
  Đây là công cụ nằm trong trình quảng cáo của Facebook, hỗ trợ người dùng phân tích đặc điểm và các hành vi của người dùng trên Facebook.
  [​IMG]

  Để truy cập Audience Insight, bạn truy cập link: https://www.facebook.com/ads/audience_insights/

  [​IMG]
  Nhập thông tin về độ tuổi, giới tính,nơi sống, sở thích đã rút ra được từ 2 phương pháp trước vào phần Tạo đối tượng bên cột trái để tiến hành phân tích sâu hơn. Các thông tin có thể phân tích được bao gồm Tình trạng học vấn, tình trạng quan hệ chiếm đa số, Công việc chủ yếu, Các trang họ hay like…

  [​IMG]
  Với 1 trang bán hàng đã có lượng fan đủ lớn, hãy phân tích chính những người đã thích trang. Trong trường hợp này, Audience Insights sẽ đưa ra những thông tin có tính chính xác tương đối cao.

  2. Công cụ Page Insight
  Đây là công cụ hiệu quả dành riêng cho những người quản trị Fanpage, theo dõi các thông số từ fanpage bán hàng. Để truy cập vào page insight, vào giao diện Fanpage, chọn “Thông tin chi tiết” và chuyển qua thẻ“Người”.

  [​IMG]

  Các thông tin có thể theo dõi trong Page Insight bao gồm độ tuổi, khu vực sinh sống, ngôn ngữ sử dụng của những người đã thích trang. Các bạn cần thường xuyên theo dõi phần này để kịp thời điều chỉnh cách làm nội dung, chạy ads sao cho phù hợp để hướng tới khách hàng mục tiêu.

  Trong phần “Bài viết” bạn có thể theo dõi khung giờ khách hàng hay hoạt động trong ngày và trong tuần. Thông thường thì cung giờ đẹp nhất các trang lên bài sẽ là 9-11h và 19h-21h, còn ngày thì thứ 5, thứ 6 có số người online đông hơn các ngày khác.

  [​IMG]
  Như vậy, kết hợp những phương pháp đã tìm hiểu, các bạn có thể xác định được nhóm khách hàng mục tiêu của bạn, những thông tin chi tiết về đặc điểm và hành vi của họ.
   
 2. harborcity

  harborcity Guest

  chào admin, admin phát triển diễn đàn nhanh để anh em cùng tham gia nhé
   
 3. Trinh Trung

  Trinh Trung Guest

  Giờ này ai còn thức không
   
 4. pivbelhe

  pivbelhe Guest

  thêm những thông tin như này
   
 5. numtsyhop

  numtsyhop Guest

 6. nhapho247

  nhapho247 New Member

  bài viết rất hữu ích
   

Share This Page